Máy bơm chìm nước thải chống ăn mòn của hãng Tsurumi

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Máy bơm chìm nước thải chống ăn mòn của hãng Tsurumi
 
Trong rất nhiều các sản phẩm bơm chìm nước thải của Tsurumi như dòng bơm bùn chuyên dụng KRS, bơm nước thải lẫn rác hay bơm cát KTZ, KTV, bơm nước thải lẫn bùn loãng HS, KTZ, bơm nước thải cao áp, nước thải mặn LH… Tsurumi tiếp tục cho ra dòng bơm nước thải chống ăn mòn VANCS. Dòng bơm này được thiết kế đặc biệt có thể chống ăn mòn khi lắp đặt ngâm chìm trong môi trường nước thải mặn hoặc nước thải có chữa các chất ăn mòn kim loại, axit …. Bao gồm các model PU series, PN series, PSF series, TM series.
 

Bơm chìm nước thải Tsurumi chống ăn mòn 
 
Một số tính năng của bơm chìm nước thải Tsurumi VANCS series.
 
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi VANCS series có thể vận hành liên tục trong một thời gian tương đối. Các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng của dòng bơm này  đều được làm từ thép không gỉ hoặc Titanium chống ăn mòn tuyệt đối.
 
Máy bơm nước thải Tsurumi VANCS được thiết kế tự động xoay chiều. Có thể sử dụng kết hợp 2 máy bơm luân phiên mà không cần điều khiển bằng tay. Các sản phẩm tự động xoay chiều có 3 phao nổi, được xác định bằng hậu tố “W”.
 
Thiết bị bảo vệ nhiệt động cơ được thiết kế hoạt đông khi nhiệt độ động cơ quá mức gây ra bởi do hoạt động quá mức hoặc chạy khô. Nó không chỉ cắt đứt mạch động cơ tự động nhưng cũng reset của chính nó. Khi động cơ nguội đến nhiệt độ vận hành an toàn, động cơ khởi động lại.
 
Vòng bi cao cấp cho phép sử dụng hoạt động ở nhiệt độ cao . Ngoài ra, các thiết kế như rãnh sâu, vòng bi C3 đôi bóng che chắn được sử dụng, và như các vòng bi được bôi trơn vĩnh viễn bằng mỡ, không cần thêm dầu bôi trơn định kỳ.


 
 
Hình ảnh dòng Bơm chìm nước thải Tsurumi VANCS
 
Thông số chung của bơm chìm nước thải Tsurumi VANCS series.
 
Trong Series bơm Tsurumi VANCS hầu hết có công suất nhỏ từ 0,15 – 3,7 kW với lưu lượng từ 12 – 50 m3/h và tổng cột áp tối đa đạt 27 m .
 
Các sản phẩm máy bơm nước – bơm chìm nước thải Tsurumi hoặc các thương hiệu khác như Pentax, Ebara, APP … đang được cung cấp chính hãng tại Việt Nam bởi  Thăng Long JSC.
 
Quý khách có nhu cầu mua máy bơm chìm nước thải hãy đến với chúng tôi để đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 
Xin trân trọng cảm ơn !

Cập nhật: 19/10/2017
Lượt xem:3145
Lên trên