Máy bơm bùn nước thải Tsurumi GPN35.5

Quay lại Bản in Yahoo
Sản phẩm bơm bùn nước thải tsurumi GPN35.5 nằm trong dòng bơm tsurumi GPN. Một thương hiệu bơm đến từ Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước. Các sản phẩm của thương hiệu này đã từng tham gia vào rất nhiều công trình lớn và trọng điểm mang tầm cỡ quốc tế.

Dòng sản phẩm bơm bùn nước thải GPN là loại máy bơm ba pha có sức chìm và máy bơm bùn hạng nặng được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Nó được trang bị một bộ khuấy động bằng gang cao chromium giúp hút mịn các vấn đề đã được giải quyết. Các bộ phận mòn khác như bánh răng và tấm hút cũng được làm bằng gang đúc chất lượng cao để tăng độ bền. Việc xả bên, thiết kế xoắn ốc cho phép chuyển tiếp mượt mà của các vấn đề rắn hút.

Động cơ được làm mát bằng một miếng nước đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả ngay cả khi nó hoạt động với động cơ tiếp xúc với không khí. Việc sử dụng hệ thống ống dẫn dẫn sẽ cải thiện tiện lợi trong các công trình như công trình bằng sắt, nhà máy bê tông trộn sẵn và nhà máy xử lý nước thải nơi bơm phải được lắp đặt với đường ống xả cố định.

Thông số kỹ thuật

Model: GPN35.5
Lưu lượng: 1.9 m3/ phút
Cột áp: 16 m
Công suất: 5.5 kW/380V
Họng xả: 150 mm
Cánh bơm: cánh cuốn
Bộ phận nâng dầu độc quyền (Oil Lifter) giúp tuổi thọ bơm cao hơn.
Vật liệu: Thân gang, buồng bơm gang, cánh gang, trục thép không rỉ 420.
Động cơ có bảo vệ nhiệt CTP (Circle Thermal Protector)
Cấp độ bảo vệ: IP68
Chuẩn cách điện: class E

ứng dụng sản phẩm:

Bơm bùn Tsurumi GPN chuyên bơm các chất đặc như nước thải rất bẩn, bơm bùn ao hồ, cát, bơm hố móng xây dựng, các chất đặc sệt như xi măng trộn.
Xử lí nước thải dân dụng và công nghiệp,thu thập các trầm tích trong các buồng grit tại các nhà máy xử lý nước thải.
Bơm thoát khoan bùn, thoát bùn trộn lẫn trong nước,  tháo bùn xi măng hoặc nước cát mang trong nền móng công trình, rửa nước trong hầm mỏ và mỏ đá
Chuyển giao và thoát bùn công trình kĩ thuật, công trình nền móng.
Họng đẩy được thiết kế ngay phía dưới, tạo áp lực đẩy khỏe hơn nên có thể đẩy được bùn đi ra xa.
Đường kính cánh đánh tan bùn đất sét cũng lớn hơn.
Ngoài dòng bơm nước thải tsurumi ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như: máy thổi khí Tsurumi, máy nén khi Puma, bình tích áp varem…Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, bảo hành 12 tháng và có cung cấp CO, CQ đầy đủ.
Cập nhật: 05/09/2018
Lượt xem:890
Lên trên