Máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi KTZE 22.2

Quay lại Bản in Yahoo
Thông số kỹ thuật

Máy bơm chìm nước thải xây dựng

Hãng: Tsurumi

Model:KTZE 22.2

Điện áp: 380V / 50Hz

Công suất: 2.2 Kw

Cột áp max 26 m

Lưu lượng max 0.5 m3/phút

Cáp điện 8m

Họng xả 50 mm

Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm sản phẩm:

Máy bơm Tsurumi KTZE được thiết kế chịu được nhiệt độ khắc nghiệt nhất, nước biển ngập mặn, mài mòn cao dùng khải thác mỏ, khử nước.

Gang đúc chống mài mòn cao giúp tăng cường tuổi thọ của bơm, tiết kiệm năng lượng với động cơ 4 cực

Lựa chọn lý tưởng trong xây dựng để khử bùn chất lượng cao

Thiết kế xoắn ốc cho phép hút những chất rắn, đá, sỏi

Trang bị động cơ 2 cực mạnh mẻ, bơm bùn với hiệu suất cao

Có thể làm mát bằng không khí khi bơm không ngập sâu trong nước.

Thiết kế rở le nhiệt tích hợp vào bơm, tránh rủi ro trong quá trình vận hành, tăng tuổi thọ của bơm

Các loại bơm chìm hút nước thải Tsurumi đều chống thẩm thấp qua đường dây cáp.

Máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi KTZE 22.2 được sản xuất tại Nhật Bản với thiết kế nhỏ gọn, bền, có quai cầm, dễ di chuyển. Máy có khả năng bơm hút chất bùn loãng, chất thải có chứa cát, mãnh vỡ, chất rắn.

Với những thành công đáng kể trong các lĩnh vực như xây dựng, công trình dân dụng, khai thác khoáng sản, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải, kiểm soát lũ, máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế để mang lại cho người sử dụng tiện lợi hơn khi xử lý nước, ứng dụng nhiêu trong công nghiệp, nông nghiệp

Đến thời điểm này Tsurumi đã mở rộng hoạt động của mình tại 45 quốc gia và khu vực lân cận. Ngoài việc hỗ trợ công việc, sản phẩm máy bơm Tsurumi có hiệu suất cao được sử dụng rộng rãi trong các dự án quốc gia quy mô lớn, đáng tin cậy.

Ứng dụng sản phẩm:

Được ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước thải, nhà máy, trong công trường xây dựng.

Đối với máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi KTZE22.2 thì đây là loại máy bơm được dùng nhiều để hút nước thải sinh hoạt, nước thải trong các bể chứa nước thải của công ty, xí nghiệp. Đối với máy bơm chìm hút bùn loãng Tsurumi KTZE thì đây là loại máy bơm có thể hút được nước dơ, lẫn các loại bùn, thường được lắp đặt để hút các ao hồ nuôi thủy hải sản, các bể chứa nước thải có lẫn tạp chất.

Đối với máy bơm chìm có dao cắt rác thì đây là loại bơm được tích hợp dao cắt ngay chỗ ống hút, khi các loại rác như lá cây, rác nhỏ được hút vào máy bơm đều cắt nhỏ ra sau đó đẩy nó ra ngoài được, 

Máy bơm Tsurumi KTZE thường được dùng để bơm tại các bể nước thải có lẫn nhiều tạp chất cặn bả. Đối với máy bơm chìm hút hố móng thì đây là loại bơm được sử dụng nhiều tại các công trình, có khả năng hút được nước dơ, lẫn bùn tại các hố móng trong xây dựng.

Cập nhật: 10/09/2018
Lượt xem:556
Lên trên