Giới thiệu trang chủ

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Mạnh Phát, tôi xin kính chào Quý vị đến với website của chúng tôi và xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất!

Công ty Mạnh Phát được thành lập với tiêu chí đem trí tuệ của mình làm giàu chính đáng cho bản thân và cho xã hội bằng việc cung cấp các sản phẩm máy móc thiết bị phụ tùng máy bơm nước, máy nén khí, máy xây dựng, máy phát điện chất lượng cao.
Với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, Mạnh Phát đã khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình qua sự công nhận của các khách hang là các tập đoàn, công ty xây dựng hàng đầu của đất nước như: Vinaconex, Cofico, Sun group, Licogi, Sumitomo, Himlam, Lilama..

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Mạnh Phát với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân công tay nghề cao chúng tôi đang cung cấp và thi công các hạng mục: Hệ thống máy bơm cứu hỏa, máy bơm cấp nước cho nhà cao tầng…

Tại bất kỳ nơi nào chúng tôi đến, chúng tôi đều mang lại những giá trị bền vững. Bằng quá trình chuyên nghiệp, môi trường an toàn và chính sách công bằng, mình bạch chúng tôi xây dựng một sự hiều biết và thông cảm lẫn nhau giữa các đồng nghiệp cũng như tối đa ảnh hưởng của mình tới đối tác và cộng đồng.

Công ty chúng tôi xin trân trọng ghi nhận và chân thành cám ơn sự ủng hộ của khách hàng. Và để đáp lại sự ủng hộ này, công ty chúng tôi xin cam kết sẽ ngày một hoàn thiện hơn để xứng đáng với sự tin tưởng đó.


Xin chân thành cám ơn!
Xin chào thân ái!
Giám Đốc Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Mạnh Phát
Kỹ sư: Nguyễn Hữu Bản


Cập nhật: 18/04/2017
Lượt xem:3258
Lên trên