Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi 100C43.7

Quay lại Bản in Yahoo
Thông số kỹ thuật

Máy bơm chìm cánh cắt Tsurumi 100C43.7

Model: 100C43.7

Công suất: 3.7kW

Điện áp: 380V/50Hz

Lưu lượng tối đa: 1.7 m3 / phút

Cột áp tối đa: 16m

Họng xả: 100mm

Cấp cách điện cấp F

Phao điện tự động đóng ngắt.

Cấp bảo vệ động cơ IP68

Bảo hành 12 tháng

Có CO, CQ

Đặc điểm của sản phẩm

Bơm chìm nước thải Tsurumi 100C43.7 được thiết kế cánh cắt phủ một lớp Tungsten Carbide (kim loại cứng đứng vị trí thứ 4 trên thế giới) nên có khả năng hút nước thải lẫn các vật như lon coca, lon bia, kim loại miếng, áo sơ mi, khăn, mũ, gang tay da, nilon. Các sản phẩm này sẽ được hút, cắt và ép rồi di chuyển qua thân bơm theo họng xả ra ngoài bể chứa. Phế phẩm của quá trình này bị chia cắt thành những miếng nhỏ.

Máy bơm chìm cánh cắt Tsurumi 100C43.7 là máy bơm được nhập khẩu tại Nhật Bản, được chế tạo từ những chất liệu có độ bền cao. Hiệu suất hoạt động cực tốt, motor đảm bảo được tính cách điện tốt., Lớp bảo vệ IP68 ngăn chặn sự xâm nhập của bụi và nước vào máy bơm

Motor được trang bị rờ le nhiệt, giúp máy tỏa nhiệt tốt và bền bỉ hơn

Đông cơ máy chạy mượt mà, không gây tiếng ồn, an toàn khi sử dụng.

Tích hợp cánh cắt dùng để cắt rác quá lớn thành rác nhỏ.

Ứng dụng sản phẩm

Bơm chìm cắt rác thải Tsurumi 100C43.7 ứng dụng trong hệ thống quy trình công nghiệp việc xử lý nước thải thô, ngành công nghiệp nặng.

Được sử dụng trong khu công nghiệp, nhà máy thực phẩm, các công trình lớn, trại chăn nuôi.

Một trong số những sản phẩm đang được ưa chuộng và tìm mua nhiều hiện nay phải kế đến dòng sản phẩm bơm chìm cánh cắt tsurumi. Đây là dòng sản phẩm được thương hiệu Tsurumi sản xuất phục vụ cho hoạt động xử lý rác thải cho bệnh viện, trung tâm y tế, hoạt động sinh hoạt.

Máy bơm nước thải cánh cắt Tsurumi được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, giúp xử lý ngập úng tầng hầm của nhà cao tầng, chung cư, dùng trong xử lý nước thải ngành ý tế, nhà hàng, quán ăn.

Cơ chế hoạt động thiết thực xoáy cung cấp áp lực đẩy trong bơm nước thải. Các sản phẩm được ứng dụng trong lĩnh vực chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước có chứa hóa chất nồng độ thấp, bùn, cát, đá, sỏi nhỏ, chất rắn khác

Bơm nước thải cánh cắt phù hợp trong xử lý nước thải, khử nước trong y tế, sinh hoạt, hiệu suất làm việc trong điều kiện không thuận lợi.

Cập nhật: 10/09/2018
Lượt xem:395
Lên trên